Chào mọi người mình là Hoàng Anh đây.

Hôm nay mình sẽ viết về ngày cuối cấp 1 của mình. Ngày cuối cấp là một ngày rất đặc biệt đối với mình.

Mấy tháng nay dịch bắt đầu quay trở lại nên chúng mình phải thi gấp để hoàn thành chương trình lớp 5. Nhưng các bạn trong lớp và mình đều thi rất tốt, đó là một kết quả đáng mừng. Ngày thi cuối cùng cũng là ngày cuối cùng mình đi học.

buổi học cuối cấp 1
Mình cùng cô giáo & các bạn ở buổi học cuối cùng của cấp 1

Đáng lẽ ra là ngày đó sau khi thi xong, lớp mình sẽ có một buổi tiệc chia tay cuối năm, nhưng nhà trường thông báo các lớp chỉ được phát bánh kẹo cho học sinh mang về nhà chứ không được liên hoan tại lớp.

Mọi năm, sau khi có kết quả thi, các lớp cuối cấp sẽ có buổi lễ tốt nghiệp, chúng mình sẽ được mặc áo choàng và đội nón tốt nghiệp lên nhận bằng nhưng mà vì dịch bệnh nên năm nay mình sẽ không có buổi lễ này, mình cảm thấy rất là buồn.

Rất may, trường mình đã kịp tổ chức buổi chụp hình tốt nghiệp trước khi thi nên mình đã có được tấm hình kỷ niệm ngày tốt nghiệp cấp 1, chỉ tiếc là không có tấm nào chụp chung với ba mẹ!

tốp nghiệp lớp 5

Tuy là năm nay mình phải chia tay các bạn trong lặng lẽ và không có buổi tốt nghiệp nhưng mà vì sức khoẻ của cộng đồng nên chúng mình bắt buộc phải làm như thế thôi.

Bây giờ mình cảm thấy rất nhớ các bạn và thầy cô giáo đã dạy mình trong 5 năm vừa qua.

Sau này, dù có học ở trường lớp mới và có những người bạn mới thì mình cũng sẽ không bao giờ quên các thầy cô và những người bạn của mình. Mình mong rằng khi lên cấp 2 thì mình và các bạn vẫn sẽ học chung với nhau.

Đến đây thì bài viết của mình cũng đã kết thúc rồi, chào tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau nhé.

2 Comments

  1. Yến Nguyễn Hoàng 24/05/2021 at 7:40 chiều

    Hay lắm con gái <3

Chia sẻ suy nghĩ của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *