Chào bạn, mình là Hoàng Anh đây. Hôm nay ở bài viết này mình sẽ review bột canxi cá tuyết. Đây là một loại canxi giúp tăng chiều cao của Nhật Bản mà mình đang uống.

Ước mơ của Mẹ, giờ là mơ ước của mình!

Để mình kể cho các bạn nghe chuyện này nhé! Mình uống loại canxi này không phải là do mình lùn đâu nha mà là vì ngày xưa mẹ mình có ước mơ làm tiếp viên hàng không, nhưng mà vì chiều cao không đủ nên mẹ đã không thực hiện được ước mơ.

Cho nên khi mình nói với mẹ là mình cũng có ước mơ làm tiếp viên hàng không thì ngay từ lúc đó mẹ đã bắt đầu mua những loại canxi hay là thuốc bổ cho mình uống để tăng chiều cao. Và trong đó có loại bột canxi cá tuyết của Nhật Bản mà mình sẽ review cho bạn trong bài viết này.

Review bột canxi cá tuyết Nhật Bản (Thơm, dễ uống lắm)

Lúc đầu khi mình nghe mẹ nói là sẽ mua canxi cá tuyết cho mình uống thì mình cảm thấy hơi sợ vì mình nghĩ là nó sẽ có mùi tanh của cá. nhưng mà khi mình uống thì nó không hề có mùi tanh các bạn à. Ngược lại nó còn rất thơm mùi của sô cô la.

Canxi này là dạng bột nên khi uống các bạn chỉ cần bỏ 10g bột (khoảng 2 muỗng cafe) canxi vào trong một ly nước ấm là được. Mỗi ngày uống 2 lần sau bữa ăn nhé các bạn!

cách dùng bột canxi cá tuyết nhật bản

Lúc uống thì nó chẳng hề có một tí mùi tanh nào cả và vị của nó cũng rất là dễ uống. Cái bao bì ở bên ngoài cũng rất là đẹp. Mỗi khi uống một bịch thì mình đều thấy có một cái tờ giấy in hình của một nhân vật trong một phim hoạt hình nào đó. Chắc họ làm vậy để thu hút trẻ em các bạn nhỉ?

bột canxi cá tuyết uống trong bao lâu

Một đợt uống canxi cá tuyết là bao lâu?

Chắc đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn sẽ đặt ra phải không? Mình thì đã uống bột canxi cá tuyết này được 2 tháng rồi. Mình cũng có hỏi mẹ là sẽ uống loại bột canxi cá tuyết này trong bao nhiêu lâu?

Mẹ nói rằng đây là loại bột canxi có thể uống lâu dài các bạn à, thành phần của bột là làm từ cá tuyết vì vậy chúng ta có thể uống bao lâu cũng được. Mẹ còn nói thêm là trẻ em uống sẽ có hiệu quả tốt nhất trong giai đoạn từ 6 đến 18 tuổi. Vì đây là giai đoạn chiều cao phát triển.

bột canxi cá tuyết nhật bản uống có tốt không

Kể từ khi uống canxi cá tuyết này thì chiều cao của mình cũng tăng lên được 3cm. Lúc trước thì mình cao 1m49, mới đây mình đo lại thì mình cao 1m52. Cho nên bạn nào mà muốn tăng chiều cao của mình lên thì hãy uống canxi này.

Mặc dù là tăng lên không được nhiều nhưng mà mình nghĩ nếu uống lâu dài thì chiều cao của mình sẽ tăng lên nhiều thôi. Và như vậy chắc chắn mình sẽ có cơ hội thực hiện được ước mơ trở thành tiếp viên hàng không.

Đến đây thì bài viết của mình cũng đã dài rồi nên mình xin kết thúc tại đây chào tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau nhé.

5 Comments

 1. Nguyễn Văn Hiển 28/05/2021 at 12:48 chiều

  OK bài viết của cháu, ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung những điều gì cháu cần chia sẻ. Tuy nhiên ông cảm nhận thấy hành văn của cháu còn mang đậm tính tuổi thì. Nhưng vẫn OK cháu ông

  1. Hoàng Anh - Site Author 02/06/2021 at 9:38 sáng

   Cháu cảm ơn ông đã khen cháu. Còn những điều chưa tốt cháu sẽ cố gắng khắc phục. Cháu mong rằng ông sẽ luôn ủng hộ blog của cháu.

 2. Yến Nguyễn Hoàng 28/05/2021 at 1:01 chiều

  Hay nha <3

 3. Chumi chumi 28/05/2021 at 2:23 chiều

  Mua bịch này ở đâu vậy bé, có hình Tanjiro nhìn thích quá :))

  1. Hoàng Anh - Site Author 02/06/2021 at 9:32 sáng

   Con chào cô, bịch canxi này là mẹ cháu mua ở mấy shop bán đồ Nhật đấy ạ.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *