Chào các bạn, mình là Hoàng Anh đây.

Hôm nay, ở bài viết này mình sẽ review nhà hàng Ushi Mania. Nhà hàng này nằm ở tầng 3 trung tâm Aeon Tân Phú. 

Nếu các bạn muốn biết trong đây có gì thì hãy cùng mình khám phá thôi.

nhà hàng ushi mania ăn có ngon không
Nguyên một tủ toàn thị bò ở ngay chỗ bước vào!

Nhà hàng đặc biệt ở chỗ là chuyên bán những loại bò Mỹ và Úc nhưng chế biến theo phong cách Nhật, đầu bếp cũng là người Nhật luôn.

Thú thật với các bạn là mình rất thích xem Youtube và mình xem rất nhiều video review về bò Mỹ, bò Úc nhưng chưa lần nào mình được ăn cho nên lần này mình quyết định dành thời gian để mà đi đến nhà hàng này thưởng thức xem thế nào. 🙂

đánh giá nhà hàng ushi mania
Trong lúc đợi bàn bạn có thể xem menu, chọn món trước nhé!

Lúc mới vào đây thì mình thấy cách trang trí của quán khá là đẹp. Sau khi có chỗ ngồi rồi thì chị nhân viên giải thích rằng quán phục vụ theo phong cách buffet salad, tức là mỗi người vào quán thì mặc địch sẽ phải đóng 39.000đ cho vé buffet. Còn các món bò thì sẽ gọi trong menu.

nhà hàng ushi mania bán bò kiểu nhật
Salad 39k/người
combo các món bò tại nhà hàng ushi mania
Combo các món bò

Mình thấy quầy salad rất nhiều rau củ, nếu nhà bạn có em nhỏ thì có thể cho các em ấy ăn kem hoặc là súp cũng nằm trong quầy salad luôn. Tính ra nếu bạn nào thích ăn kem và ăn được nhiều rau thì sẽ rất lời luôn đấy.

buffet salad tại nhà hàng ushi mania aeon tân phú
buffet salad ăn thoả thích 🙂

Điểm đặc biệt là khi đến đây thì các bạn sẽ được ăn bò nướng trên đá.

Tức là mỗi người sẽ có một cục đá nóng thật là nóng để nướng thịt. Thật ra thì bò đó đã chín sơ rồi nhưng các bạn phải làm cho nó chín thêm chút nữa, chứ để nó còn sống thì không được. Hôm bữa thì gia đình mình gọi một cái combo bò và mỗi người lấy một đĩa salad kèm một chén súp.

combo bò kiểu nhật nhà hàng ushi mania

Combo bò này thì có 5 loại bò và có hai loại nước sốt. Một cái combo như thế này thì 2 đến 3 người ăn. Mình thấy loại bò nào cũng ngon. Còn về phần salad thì rau rất là tươi và ngon.

Nói chung mình thấy salad rất nhiều loại và còn có súp, kem ăn thoải mái luôn mà chỉ có 39.000 đồng thì khá là rẻ. Còn cái combo thì có rất nhiều bò, gia đình mình phải ăn cố thì mới hết được mà chỉ có 789.000 đồng thì khá là rẻ đúng không? Cho nên bạn nào mà thích ăn thịt bò thì hãy đến nhà hàng này ăn thử nhé. 

combo bò nướng kiểu nhật

Phục vụ ở đây mình thấy khá là tốt, bữa đó nhà hàng khá là đông cho nên mặc dù gia đình mình đi ba người nhưng chỉ có hai cục đá thôi. Còn nếu như các bạn muốn xin thêm nước xốt thì phải trả thêm 20.000 đồng (mình thấy không thích điểm này cho lắm).

món kem tại nhà hàng ushi mania
Mình ăn món cuối cùng: Kem!

Mình hy vọng là mình đã bổ sung thêm được nhiều thông tin về nhà hàng này cho các bạn. Nếu bạn nào thấy nhà hàng này tốt thì hãy đến ăn thử và chia sẻ thêm ý kiến đánh giá của bạn ở bên dưới phần bình luận nhé!

Đến đây thì bài viết của mình cũng đã dài rồi mình xin kết thúc ở đây, chào tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau nhé.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *