Chào tất cả các bạn, mình là Hoàng Anh đây.

Hôm nay mình sẽ review spa Hàn Quốc Golden Lotus. Vào ngày giỗ tổ Hùng Vương vừa qua, ba mẹ đã dẫn mình đi trải nghiệm spa này.

Mình đi spa này cũng đã mấy tuần rồi mà đến bây giờ mình mới review vì mấy tuần vừa rồi mình thi học kỳ ở trường nên không có thời gian để viết.

Lúc đầu mới bước vào tới cổng thì mình tưởng là spa này nhỏ lắm nhưng mà khi vào tới bên trong thì mình thấy spa này khá là rộng.

Review spa golden lotus có tốt không
Hai cha con cùng tập thể dục trong spa

Bên ngoài thì người ta sơn tường màu nâu nên nhìn nó hơi cổ điển. Khi mà các bạn vào trong thì các bạn sẽ đến quầy lễ tân nhận đồ để thay và nhận chìa khoá tủ của mình. Các vật dụng cá nhân thì các bạn không được mang vào phòng xông hơi, trừ điện thoại và tiền.

Dịch vụ ở đây gồm 12 phòng xông nóng và lạnh. Trong phòng xông hơi nóng thì có một cái lò để làm nóng. Nhiệt độ khoảng từ 60 đến 64 độ.

Còn phòng xông hơi lạnh thì có mấy cái ống người ta đã làm cho nó đóng băng, sau đó thì từ cái ống sẽ toả ra hơi lạnh. Phòng xông hơi lạnh thì các bạn sẽ sử dụng sau khi dùng các phòng xông hơi nóng xong.

Review spa golden lotus có tốt không
Trong spa cũng có hồ ngâm chân nóng và lạnh

Trong spa Hàn Quốc này còn có nhà hàng Hàn Quốc để các bạn ăn. Các bạn có thể ăn trước khi xông hoặc sau khi xông xong.

Trong spa này còn có các cửa hàng bán đồ ăn nhẹ như: chả cá Hàn Quốc, xúc xích, trứng nướng, nước gạo, nước mơ,…

Review Golden Lotus Spa
Mình thích nhất món chả cá ở đây rất ngon và dai

Món ăn mà mình thích nhất ở cửa hàng là chả cá và trứng nướng. Hai món này thực sự rất là ngon luôn. Các bạn cũng lưu ý là khi ăn các món ăn trong spa này bạn sẽ không cần phải thanh toán mà chỉ cần báo số trên vòng đeo tay của bạn thôi nhé. Tất cả hoá đơn sẽ cộng dồn và bạn sẽ thanh toán khi check out.

Hôm đó thì khá là đông khách nên khi mà mình xuống để ăn nhà hàng thì hết bàn cho nên mình phải ngồi chờ khá lâu nhưng mà vẫn chưa có bàn.

nhà hàng trong spa golden lotus
Mình ngồi chờ gần 1 tiếng vì quá đông

Một điểm mà mình không thích ở spa này là khi mà mình đi lên tầng 3 thì mình thấy có chỗ bán đồ ăn. Mình đã lại order nhưng mà đợi gần 1 tiếng mà vẫn chưa có đồ ăn nên mình đã đến và kêu huỷ nhưng mà không được.

Sau khi mà đứng nói chuyện một hồi khá lâu thì cô nhân viên mới chịu huỷ. Sau khi huỷ xong thì gia đình mình xuống đi tắm.

Lúc vào trong phòng tắm thì mình thấy có 4 cái hồ tắm nhiệt độ khác nhau. Mình đã vào trong từng hồ tắm luôn, nó theo thứ tự từ nóng đến lạnh. 

Đây là lần đầu tiên mình đi spa này và mình cảm thấy spa này khá là tốt tuy còn vài điều hơi tệ nhưng mà bạn nào mà thích đi spa thì hãy chọn spa này nhé.

Bài viết của mình đến đây cũng dài rồi nên mình xin tạm dừng tại đây. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *